ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

8 ข้อความห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

8 ข้อความห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2020, 11:45:57 PM »
8 คำอธิบายห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์ค่อนข้างจะจะวางเร็วไว้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การวางโครงโฮมเธียเตอร์ในห้องที่หนักเกินรับการร่างแบบที่ดีอาจจะเป็นเหตุให้เกิดหัวเรื่องผิดพลาดในระบบได้ ต่อจากนั้นนี้เป็นสิ่งของที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


  • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงเพียงกะทัดรัดน้อยก็คงจะเป็นเหตุให้เกิดอาการปวดทั้งคอพร้อมด้วยไหล่ได้ในหลายhourทีเดียวเราควรเข้าประจำที่ทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางด้วยกันอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
  • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่ๆ  ความใกล้ไกลระหว่างพันธุ์ตาเรากับวัตถุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ แค่นั้นก็เป็นไปได้ลำบากหากจะหาว่าระยะไหนดีมากมายต่อการพินิจ สิ่งที่เราควรทำคือ การเจาะจงเลือกโฮมเธียเตอร์ใช้ปชายาตรของทีวีที่เหมาะสมกับความจุของตัวห้อง
  • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างมากมายต่อคุณภาพของภาพเพราะฉะนี้อย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะสังเกตทีวี พร้อมทั้งไม่วางโทรทัศน์เร็วมาก้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
  • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นองค์ประกอบสำคัญของโฮมเธียเตอร์ เฉพาะบางคนกลับตั้งชุดลำโพงทันที้ในตู้แค่เพราะมองแล้วไม่งามตา ถือว่าเป็นเหตุการณ์ผิดเพราะซับวูฟเฟอร์ที่ไว้ราวกับนั้นจะทำให้สิ้นชีวิตงอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
  • ไม่ด้อยงบราวๆ : ปฎิบัติงานนตัดสินใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนพร้อมทั้งทำรายการของอย่างราวกับ ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, สายสืบไฟ, เครื่องป้องกันไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ ด้วยทีวี ลำโพง ด้วยกันรีซีฟเวอร์
  • ไม่เกินงบราวๆ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเปรียบเสมือนการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จึงต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งแม้ว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งยิ่งไปว่านั้นนี้ ต้องระแวดระวังความมูลจากร้านทั่วๆ ไปที่เหมือนเคยครั้งเป็นเหตุให้ผู้ซื้อสับสนจนทำเอาต้องสิ้นเปลืองสตางค์เกินกว่าที่ตั้งมั่นทันใจ้
  • ไม่ทันที้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำทันใจ้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้ถึงแม้ว่ากระทั่งตาด้วยกันหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่ผิดแผกแตกต่างกันพร้อมด้วยลำโพงที่ให้ตายงแตกต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้ศักยเหตุเพราะพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ปราศจากอคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ข้างนอก พร้อมกับใช้ประเด็นมูลดังกล่าวเพื่อเป็นวิถีทางในการซื้อโดยที่ยังคำนึงถึงไอเท็มที่คุณต้องการ
  • ไม่ลืมป้องกันไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ ด้วยกันเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องตรวจสอบว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วไม่ก็ กับประกอบกิจนที่คุณจะซื้อวัสดุอุปกรณ์ปกป้องชอบพอษาสนนราคาถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยเครื่องมือป้องกันไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่มีชื่อสิ้นบุญงและมีการการันตีว่าจะรับผิดชอบอุปกรณ์อิกระชับทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความสิ้นเปลืองหายจากไฟกระชากด้วย

หวังว่าวิธีการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะสนับสนุนให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในบ้าน หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฮมเธียเตอร์ aj

Tags : โฮมเธียเตอร์ aj