ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

นาฬิกาฮิตติดเทรนด์เห็นแล้วต้องได้

นาฬิกาฮิตติดเทรนด์เห็นแล้วต้องได้
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 09:36:46 PM »
นาฬิกาฮิตติดเทรนด์เห็นแล้วต้องได้
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในสมัยนี้ว่า นาฬิกาข้อมือ ที่เราใส่เพ่งเวลาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน มีบทบาทต่อวิถีชีวิตมากแค่ไหน เนื่องด้วยไม่แค่แต่เป็นอุปกรณ์บอกเวลาเท่านั้น ทว่ายังกลายเป็นเครื่องประเสียพนันประจำกายของบุรุษหลาย ๆ คนด้วย ถือว่าวันไหนหนักเกินใส่ออกจากที่อยู่ เป็นต้องรู้สึกแปลก ๆ เท่าเทียมชีวิตมีอะไรบ้างอย่างขาดหายไป นอกจากนั้นนี้ นาฬิกาข้อมือยังเป็นเสมอเหมือนสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้สวมได้เพราะ โดยในวันนี้เราได้เลือกสรรสรร 10 อันสิ้นลมนาฬิกาบุรุษ ที่น่าสนใจในยุคนี้มาฝากให้หนุ่ม ๆ ได้ทำความเชี่ยวชาญจัก เพราะว่าเราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังคิดไม่ออกว่าควรเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดีมาประดับอยู่บนข้อมือของคุณ ถ้างั้นเราไปชมนาฬิกาบุรุษสุดอินเทรนด์กันเลยดีกว่าครับ


 • Casio G-Shock Rastafarian Collection

  เมื่อพูดถึงนาฬิกาข้อมือด้วยว่าผู้ชายแล้ว หากไม่กล่าวถึงแบรนด์ จี-ช็อก เลยก็ยังไง ๆ อยู่ เพราะว่าแต่ละรุ่นแต่หลอมละลายก็มีความเป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะตัวของมันเอง ซึ่งแฟนคลับของจี-ช็อกหลาย ๆ คนก็น่าจะรู้สึกคล้ายกันอย่างหนึ่งว่า แม้จะเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นเดียวกัน แต่ก็อยากสะสมให้ครใจความสำคัญุกสีไปเลย (ถึงจริง ๆ จะไม่ได้ใส่ครบก็เถอะ) โดยเฉพาะคอลเลคชั่นสีสันเจ็บจี๊ดอย่าง รัสตาฟาเรียน ที่การันตีว่าหากได้ปรากฏอยู่บนข้อมือหนุ่ม ๆ แล้ว เป็นต้องความพิเศษสะดุดตาสาว ๆ อย่างแน่นอน ยิ่งเป็นรุ่นสีเหลืองเขียวด้วยแล้วนะ เกิดสุด ๆ


 • Casio Edifice: EFA-131D-1A1V

  เนื่องด้วยหนุ่ม ๆ ที่ชมชอบนาฬิกาข้อมือที่ตรวจเนี้ยบ ๆ หน่อย เอาไว้ใส่กับชุดที่พินิจเป็นทางการนิดนึง และราคาไม่โหดมาก ก็ต้องเมียงมองทดลองเปิดใจให้กับให้กับคาสิโอล่าช้าพันธุ์ดิจิตอล+อนาล็อกรุ่นนี้ ด้วยหน้าปัดที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ทนทาน ผสานกับสายลับนาฬิกาสีเงินที่ทำขึ้นจากสเตนเลส ทำให้มันชมเท่และหรูหราด้านในเวลาเดียวกัน


 • Fossil: FS4702

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความลุ่มลึกผสมความสปอร์ตอยู่ในตัว นาฬืกาข้อมือจากฟอสซิลรุ่นนี้ก็ไม่น่าทำให้ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าแค่แค่แรกเห็นก็ต้องทึ่งในความลงตัวที่ทางผู้ผลิตจับมาผสมผสานกันอย่างพอเหมาะสมพอเจาะ ระหว่างตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลส สตีล กระจกแบบ Mineral  และเลยเวลานาฬิกาทำด้วยซิลิโคนนุ่ม ๆ ซึ่งโดยรวมของตัวมันนั้นฉาบด้วยสีน้ำตาลเข้ม มองทรรศนะแล้วให้กลิ่นอายความคลาสสิก ที่มีความร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน


 • Diesel: dz4245

  พูดถึงนาฬิกาจากฟอสซิลกันไปแล้ว ถ้าจะไม่กล่าวถึงดีเซลก็ยังไงอยู่ เนื่องจากด้วยความที่ทั้งสองแบรนด์มีกลุ่มจุดหมายคล้าย ๆ กัน โดยคุณบุรุษที่ชื่นชมนาฬิกาที่มีความสมบุกสมบัน ใส่ผจญภัยตามทริปแอดเวนเจอร์แตกต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวสกปรกหรือบุบสลาย ก็คงต้องใช้บริการของดีเซล dz4245 เนื่องมาจากแค่แค่แรกเห็นที่เลยเวลาตาได้สัมผัสกับหน้าปัดที่ใหญ่โต แต่ไม่เทอะทะเกินไป (สำหรับผู้ชาย) ก็ทำให้ใครหลายคนต้องตกหลุมรักในความเท่ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย แม้หน้าตาจะมองดูเรียบง่าย ทว่าความเรียบของมันนี่แหละ ที่ทำให้ dz4245 น่าสนใจยิ่งนัก แล้วเมื่อนำมาประกอบเข้ากับตระกูลหนังสีน้ำตาลไหม้ ก็ยิ่งขับความความเด่นออกมาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว


 • Adidas Santiago

  มาทัศนากันต่อกับคอลเลคชั่นนาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตจากทางอาดิดาส รุ่น ซานติอาโก้ ที่ปล่อยออกมาทีเดียวหลากสีสัน เพื่อให้หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาทรงสปอร์ตที่มีความเป็นเทรนด์นิยมอยู่ในตัวช่วยหามาใส่กัน โดยคอลเลคชั่นนี้จะเป็นนาฬิกาจำพวกเข็มบอกเวลา ตัวเรือนทำจากยางเรซินที่มีความเหนียวหนึบ ทนทาน อีกทั้งยังมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่กลางหน้าปัดนาฬิกาที่มีโลโก้ของอาดิดาสประทับไว้ด้วย


 • Swatch: Collection Spring-Summer 2013

  หนึ่งในคอลเลคชั่น สปริง-ซัมเมอร์ ปี 2013 จาก สวอตช์ รุ่นนี้ น่าจะฮิตติดลมบนได้ไม่ยาก ด้วยความสบายๆ ของพันธุ์นาฬิกาที่ถูกออกแบบให้มีสีขาวขุ่นแบบน้ำนม แต่งเติมด้วยสีสันกะทัดรัด ๆ น้อย ๆ จากแบบบริเวณหน้าปัด ทำให้นาฬิกาข้อมือแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นแบบนี้ ตรงใจความต้องการของบุรุษที่ชื่นชมความสบายๆ  แต่แฝงไปด้วยสิ่งของที่มองน่าสืบค้นหาได้เป็นอย่างดี เข้ารูปเพราะว่าใส่เดินเล่นในวันชิล ๆ บรรลำบากาศสบาย ๆ


 • Seiko: Barca Sportura Special Edition SNAE75

  คอบอลแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรบาร์เซโลนา น่าจะถูกอกถูกใจกับนาฬิกาข้อมือจาก ไซโก รุ่น บาร์ซ่า สปอร์ตทูรา สเปเชี่ยล อิดิชั่น ได้ไม่ยาก นอกจากนั้นดีไซน์การร่างแบบที่งดงามเข้าทีกับสุภาพบุรุษนำสมัยแล้ว สิ่งที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้พิเศษมากขึ้นก็อยู่ตรงที่ตราสโมสรบาร์เซโลนาที่ประทับอยู่บนหน้าปัดนั่นเอง โดยใช้ระบบการทำมาหากินแบบโครโนกราฟ กันน้ำลึกได้ 100 เมตร งานนี้แฟนบอลเจ้าบุญทุ่มต้องไม่พลาดสอยมาเป็นเจ้าของแน่ๆ
   

  Tags : นาฬิกา