ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

5 เหตุผลที่เป็นเหตุให้สาวๆ โปรยปรายหลุมถูกชะตา Garmin

5 เหตุผลที่เป็นเหตุให้สาวๆ พรำหลุมพึงพอใจ Garmin

สาวๆสมัยนี้สวมใจสุขภาพมากขึ้น แน่นอนว่าแก็ดเจ็ตที่เราคัดเลือกใช้ต้องฉลาดคัดเลือก ไม่สวมแค่สวยแค่นั้นแต่ฟังก์ชั่นกิจการงานตรวจแลสุขภาพต้องมาครบด้วย หนึ่งในนาฬิกาที่เรียกว่าครองใจมุมมองคนที่มีใจพลานามัย Garmin น่าจะเป็นตราอันสิ้นชีพต้นๆที่คนพิจารณาถึง แต่หลายคนยังติดภาพที่ว่าเป็นนาฬิกาสวมออกกำลังสวมแล้วไม่ค่อยชิคแค่ไหน ขอให้ลบภาพนั้นไปเลยจ้ะ มาวันนี้เค้าเปิดตัวรุ่นใหม่ในชื่อว่า Garmin Venu ที่มาในข้อคิด “Healthy never goes out of Style” สุขภาพอนามัยดีแล้วต้องมีรูปแบบด้วย ด้วยกันนี่คือ 5 ส่วนดีที่ทำเอาซีตกหลุมมีใจนาฬิกาเพราะว่าสุขภาพรุ่นนี้


  • ดีไซน์เข้ากักิจธุระุกไลฟ์รูปแบบ :garmin รุ่นนี้มีการเปลี่ยนแปลงแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างมากเรื่องของดีไซน์ที่มาแนวไลฟ์สไตล์มากขึ้น เหตุเพราะฟังก์ชั่นดีแค่นั้นไม่พอเพียง สาวๆอย่างเราต้องเจาะจงเลือกที่ดีไซน์เข้าได้กัข้อความสำคัญุกรูปแบบการแต่งเติมกาย Mix & Macth ได้ทุกชุด Garmin Venu มาในรูปแบบนาฬิกาทรงคลาสสิคที่มีหน้าปัดทรงกลม โดดเด่นด้วยกรอบและปุ่มสแตนเลส มองล้ำสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สวย เวลาอยู่บนข้อมือเราแล้วไม่รู้สึกว่าใหญ่จนเกินไป แถมตัวเรือนยังมีความหนักเบาเบา จะสวมใส่ทำงาน ใส่เที่ยวหรือสวมใส่บริหารร่างกายก็เข้าได้กัถ้อยคำุกไลฟสไตล์ ตัวล่าช้าเองก็ดีไซน์ให้ถอดเปลี่ยนแปลงได้ง่าย สาวๆทำเองได้ง่ายๆ เผื่ออยุ่งยากเปลี่ยนแปลงลุคไปใช้สีอื่นๆบ้างจักได้ไม่จำเจ

  • หน้าจอทัศนะดีความพิเศษ : ไอเท็มที่หยุดตาสุดๆก็คือเหตุการณ์ของหน้าจอ เนื่องจาก Garmin Venu ต่างจากรุ่นที่สร้างผ่านๆมาด้วยการเลือกสรรใช้จอสัมผัสแบบ Amoled เป็นครั้งแรก แบบดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ เป็นเหตุให้น่าใช้งานทวี การแสดงผลผิดแผกแตกต่างๆความพิเศษด้วยโเก่าแก่สีที่เพิ่มขึ้น ภาพพร้อมด้วยตัวอักษรที่ได้คมชัด น่าใช้งานมากขึ้น แถมยังเลือกเปลี่ยน watch face ได้ง่ายๆตามสไตล์ของเราเลยค่ะ garmin ไอเท็มที่ซีชื่นชมก็คือหน้าจอ Amoled ที่ให้มามีสัดส่วนโดยมากใหญ่ถึง 1.2 นิ้ว ความจุมักโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการทัศนาข่าว การแตะสั่งงาน แถมเวลาใช้งานกลางแจ้งหรือมีแสงจ้ามากๆก็ยังเห็นหน้าจอแตกต่างๆไเลวร้าย่างแน่ชัด ไม่ต้องเพ่งให้เสียประเภทตาเสมอเหมือนจอประเภทเดิมๆ

  • แบตเตอรี่อึด ไม่สัมผัสชาร์จโดยปกติ :garmin ถ้าหากว่าหน้าจอจะมีสีสันคมชัด สีสันสวย สว่างไร้มลทิน อาจจะใส่วัดมูลค่าแตกต่างๆได้ 24 ชั่วโมง เหลือแหล่คนกังวลเรื่องแบตเตอรี่ว่าจะพอแล้วมั้ย ชาร์จโดยปกติมั้ย แต่ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวถึง 5 วันเลยค่ะ โดยไม่ควรชาร์จแบต ทาง Garmin เอง สวมคุณสมบัติฉลาดๆมาช่วยออมอดแบตเตอรี่ อย่างหน้าจอจะหมดลมเองเมื่อเราไม่ไหวใช้งาน แต่ว่าครบแล้วยกข้อมือขึ้นมาหน้าจอก็จะติดเอง ช่วยให้ใช้แบตไม่เปลือง อันนี้ยอดเยี่ยม แต่ต้องบอกว่าถ้าใครๆใช้งานพวก GPS หรือพวกการแจ้งเตือนซ้ำๆๆก็คงจะจะใช้งานได้ไม่ถึง โดยรวมก็ถือว่าใช้งานได้มายาวกว่าตราอื่นๆอยู่ดี อันนี้ซีเลิฟ

  • คุณสมบัติด้านสุขภาพจัดเต็ม : ใครที่นิยมชมชอบรักใคร่สุขภาพต้องบอกว่า Garmin Venu เรียกว่าตอบโจทย์สุดๆ  ถ้าแม้ว่าจะมีการปรับสภาพดีไซน์ที่สวยเข้ากับไลฟ์แบบมากขึ้น แต่โหมดกีฬาอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟิตเนส โยคะ คาดิโอก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วน ชื่นชอบแนวไหนอยุ่งยากได้ท่าบริหารร่างกายใหม่ ทำได้เปิดโหมด Animated Excercise ที่เปรียบเสมือนเป็นโค้ชส่วนตัว โชว์ท่าบริหารร่างกายเปลี่ยนอนิเมชั่นแบบเห็นแล้วเก็ทฉับพลัน ว่าท่าที่ถูกต้องเป็นยังไง ทำตามสักวันละ 30 นาที สาวๆอย่างเราจะได้อล่องฉ่องอย่างมีสุขภาพอนามัยดีได้ไม่ยุ่งยาก


นอกจากนั้นแล้วก็มีฟีเจอร์ใหม่เอาใจสาวๆอย่างเราไม่่าจะเป็นการดื่มน้ำ ว่าเราดื่มแค่พอเพียงรึไม่ จะได้ไร้ปมปัญหาผิวพรรณด้วยกันอุปสรรคสุขภาพอเพียงื่นๆตามมา แต่อันนี้เราจะต้องกรอกเองทุกครั้งเราดื่มนะ garmin มีการบันทึกเพราะว่าตามรอบเดือนด้วย เผื่อใครทำงานยุ่งลืมวันลืมคืนจะได้รู้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หรือถ้าเรานั่งนิ่งกัตอนี่ใดที่นึงเป็นเวลานานๆ นาฬิกาก็จะแจ้งให้เราขยับตัวบ้าง จะได้ยืดเส้นยืดสายสืบบ้างโรคภัยจะไม่ถามหา


  • ไม่เสียทุกการสื่อสาร : สาวๆคนไหนที่ติดมือถือต้องจ้องจอทุกขณะ ต้องบอกว่าเอาใจช่วยลดอาการนี้ได้ ด้วยเหตุว่า Garmin Venu ทำได้ส่งการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์มือถือมาแสดงบนหน้าปัดนาฬิกาได้รวดเร็วไว จะทำงานหรืออกกำลังกายอยู่ก็รู้ทันทีทันใดว่าใครส่งอีเมลหา, ทักไลน์มา,เมนท์ facebook แถมตอบกลับแบบสั้นๆได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา ที่สำคัฐรองรับภาษาเมืองไทยเต็มรูปแบบ  ขณะที่แต่คนโทรเข้ามาก็ติเตียนได้เสมอเหมือนกัน


    นอกจากนั้นยังโหลดแอปมาลงแถมได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นแอปบริหารร่างกาย จนไปถึงแนวไลฟ์สไตล์ฟังเสียงดนตรีเชื่อมต่อกับ Spotify ได้ด้วย ฟังเพลงไปออกกำลังไปเพลินดีเท่าเทียมกัน เพราะว่ารวมแล้ว Garmin Venu ถือเป็นแก็ดเจ็ตสุขภาพที่เข้ากัเหตุการณ์ุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆอย่างเรา ลงตัวทั้งการร่างแบบและฟังก์ชั่นแตกต่างๆที่ให้มา ตำหนิติเตียนดี

    Tags : Garmin,นาฬิกา garmin