ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

จัดเตรียมมูเตรูกับการลงคะแนนกระเป๋าตามกรรมวันเกิด


เตรียมตัวมูเตรูกับการเลือกสรรกระเป๋าตามโชควันเกิด
 
ถ้าจะพูดถึงหัวเรื่องของโชคชะตาราศี สาวๆอย่างเราก็คงจะชอบใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เพราะว่าอย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจได้ในเวลาที่เราทุกข์ใจ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งอย่างในชีวิต แต่เชี่ยวชาญนำหลักการมาปรับใช้เพื่อความสบายใจ กับการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะวันนี้ เราจะเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีแฟนจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คดวงกันก่อน ก็ไม่บรรลัย นะคะ ขอให้เฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้ค่ะ จะมีวิธีการเลือกสรรอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

กระเป๋าที่ถูกชะตากับคนเกิดวันจันทร์

 ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น ใช่ไหมกระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกกับคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม หรือว่าสีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล ไม่ใช่หรือจะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือสีดำ แต่เปล่าควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแดงเด็ดขาด

 2  กระเป๋าของคนวันอังคาร
 กระเป๋าแฟชั่นที่เป็นมงคลกับคนวันอังคาร จำต้องเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู เบี่ยงบ่ายกระเป๋าที่เป็นสีขาวนะคะ

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (ตอนเที่ยง)
 คนที่เกิดวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้หลักการเดียวกัน คือใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น ใช่ไหมเขียวใบตองก็เท่ไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ คือสีม่วง แต่สีแบบนี้เป็นไปได้ไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าไหร่ ก็คงพลิกแพลงได้ โดยใช้ความเข้มหรือความอ่อนของสีเช่นเดียวกับสีเขียว ด้วยกันสิ่งที่สกัดเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ คือสีชมพู ก็เพราะว่าเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน
 
4  การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันพุธ (ค่ำคืน)
 คนที่เกิดวันพุธกลางคืน ถูกต้องใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง ด้วยกันสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง ห้ามใช้เด็ดเดี่ยว แต่การใช้กระเป๋าสีขาว มีข้อน่าหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ตรงที่เป็นสิ่งที่เปื้อนได้ง่าย และเห็นรอยสกปรกอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ควรจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

5  กระเป๋าของคนเกิดวันพฤหัสบดี
 คนที่เกิดวันนี้น่าจะใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแสด ไม่ใช่หรือจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ควรใช้กระเป๋าสีดำ เหรอตัวเลือกอื่นให้เลือกกระเป๋าที่มีสีสันสดใส พร้อมทั้งจะเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ได้เป็นอย่างดี อยากเฮงอยากรวย ต้องร่าเริงเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 คนเกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน พร้อมกับสีชมพู และข้อห้ามก็คือห้ามใช้กระเป๋าสีม่วง หรือสีที่ออกไปทางโทนหม่นหมอง ช่างไม่เหมาะกับคนร่าเริงสดใสที่เกิดวันศุกร์ แม้เพียงน้อยมาก

7 การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 สีของกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ก็คือสีโทนมืดทั้งหมด ดังเช่น สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เนื่องจากคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ด้วยกันมีความลึกลับอยู่ในตัว จึงทำให้เชี่ยวชาญใช้โทนสีมืดมืดแบบนี้ได้ และโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็คือสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม ความนัยก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมไม่ดีกับคนเกิดวันนี้ได้ถูกต้อง

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 และแล้วก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของอาทิตย์ นั่นก็คือวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็คือสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก ใช่ไหมแดงอมส้มก็ได้ และสีเขียวอาจใช้ได้ทุกโทน และอีกหนึ่งสีที่แนะนำคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็แล้วแต่ออกเสียงไปจ้า
พร้อมทั้งสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในแต่ละวันในอาทิตย์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากอาจารย์ช้าง หมอดูที่แม่นที่สุดในแหลมทองในตอนนี้  และสีของกระเป๋าที่หมอช้างแนะลู่ทาง ก็จะต้องกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า เพราะไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจจะเป็นเหตุให้หลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ
Content เสริมดวงในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตเท่านั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้ขวัญ เพื่อที่จะทำงาน หรือทำไมสิ่งดีๆ ให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็คือการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เพราะว่าถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่อาจารย์ช้างชี้แนะ แต่ถ้าหากไม่ขยันอดทน เงินทองก็เป็นได้ไม่เข้าคุณเลยก็ได้ และหลังสุดนี้ขอให้ทุกคนได้สมความใฝ่ฝันทุกประการนะคะ

Tags : กระเป๋า