ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

โรงงานเหรียญทอง รับผลิต เส้นก๋วยจั๊บญวน ในราคาเป็นกันเอง

ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้ในการทำก๋วยจั๊บอุบล รวมทั้งหมูยออุบล ทางพวกเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำกินเองหรือจัดจำหน่ายต่อก็ได้ ถ้าคนไหนกันพึงพอใจไต่ถามราคาส่ง แล้วก็สั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบอาหาร หรือที่พวกเราเรียกกันเคยปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ด้วยเหตุนี้จึงจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะเหมือนท้องถิ่นอย่างแจ่มแจ้ง ด้วยพริกไทยดำที่เยอะแยะกว่าหมูยอที่ขายตามตลาดทั่วไป ไม่ใส่แป้งจนกระทั่งรู้สึกเฝื่อนที่ลิ้น เพราะเหตุว่าเราย้ำถึงประสิทธิภาพของสินค้าเป็นหลัก ถ้าเกิดใครที่เคยลิ้มลองรสชาติก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและอยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บเราได้ หรือผู้ใดที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบธุรกิจก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางเราก็มีบริการแพ็คใส่ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งใส่อีกทีก็ได้ เพราะเหตุว่าเรามีทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจำหน่ายด้วย และ หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม แล้วก็ผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งบรรจุสำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือหากคนไหนที่อยากได้ความสะดวกสำหรับเพื่อการทำแบรนด์ ทางพวกเราก็ยินดีออกแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่ผลิตภัณฑ์ลงในซอง รวมทั้งลูกค้าก็สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีขั้นต่ำแค่เพียง 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ว่าได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
ยิ่งกว่านั้นแล้วทางพวกเราก็มีบริการแบ่งใส่ผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีทั้งเครื่องใส่แนวนอนรวมทั้งแนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า ดังเช่นว่า ถ้าเกิดลูกค้าต้องการใส่หมูยออุบลทอดสับลงในซอง ใส่เส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้เราผลิตให้ ก็ขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ด้วยเหตุนั้นอย่ารอช้า แม้กำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิต : https://www.facebook.com/goldencoinbrand

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน